ข่าวสาร
::: แจ้งสมาชิกและผู้สนใจเช่าบูชาวัตถุมงคลของทางร้าน ท่านสามารถสมัครสมาชิก เพื่อจอง/เช่าบูชาวัตถุมงคล หรือสามารถจองผ่าน​ทางLINE​ ID:phumepra *ขอบพระคุณทุกท่านที่แวะเยี่ยมเวปและสั่งจองวัตถุมงคลเป็นอย่างสูงคะ* ....:::
ผู้เข้าชมในวันนี้ 572
ผู้เข้าชมเมื่อวานนี้ 1,398
ผู้เข้าชมเดือนนี้ 82,020
ผู้เข้าชมเดือนที่แล้ว 73,808
ผู้เข้าชมปีนี้ 1,093,628
ผู้เข้าชมปีนี้ที่แล้ว 939,724
กรุงไทย
สาขา เลย​ ถนนเอื้ออารี
ปนัดดา​ บัวตูม
881-0-44800-6

www.phume-pra.com

      http://track.thailandpost.co.th/trackinternet/Default.aspx

         ตรวจสอบสถาณะ EMS ได้ที่นี่

บทความ

ภาพหลวงปู่คำสิงห์ สุภัทโธ วัดสิงหารินทาราม จ.หนองคาย เป็นภาพที่ผมขออนุญาติท่านถ่ายภาพไว้องค์ท่านเมตตา อนุญาติให้ถ่ายครับ เป็นภาพที่ประทับใจอีกภาพในความทรงจำ

..... > อ่านต่อ <

เป็นภาพที่ถ่ายไว้เก็บไว้นานมากแล้ว คิดว่าถ้าเผยแพร่ไปจะเกิดประโยชน์มากกว่า ที่จะเก็บไว้ดูคนเดียว ขอสงวนสิทธิ์หามีผู้นำไปทำเพื่อการพาณิชย์ หาก นำไปเพื่อเป็นธรรมทาน ผมยินดี ให้เผยแพร่ครับ

> อ่านต่อ <

คิดไว้นานแล้วว่าจะลงรูปครูบาอาจารย์ รูป หลวงพ่อประสิทธิ์ รูปนี้ผมขอโอกาศ ครูบาอาจารย์ถ่ายเอง นานแล้ว ก่อนที่จะมีข่าวหลวงพ่อท่านกระดูกใสเป็นแก้ว หากท่านไดมีความประสงค์ต้องการนำไปเผยแพร่ เพื่อเป็นธรรมทาน ผมยินดีครับ หากทำเพื่อเป็นการพาณิชย์ ขอสงวนสิทธิ์ครับ ยังมีรูปพ่อแม่ครูบาอาจารย์ อีกหลายองค์ที่ยังจะเอาลงเรื่อยๆ.. > อ่านต่อ <

ประวัติหลวงปู่แผ้ว ปวโร วัดประชาราษฎร์บำรุง (วัดรางหมัน) พระเกจิชื่อดัง เทพเจ้าแห่งเมือง กำแพงแสน อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม หลวงปู่แผ้ว ปวโร พระเครื่อง-วัตถุมงคลของท่านประสบการณ์ดีเยี่ยม และท่านยังเคร่งครัดในพระธรรมวินัย

ชาติภูมิของ หลวงปู่แผ้ว ปวโร อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม ท่านมีชื่อว่า แผ้ว บุญวัตร ซึ่งเป็นชื่อและสกุลเดิมของ หลวงปู่แผ้ว ปวโร อายุ 85 ปี พรรษา 65 ท่านชื่อเล่น แกละ เกิด..... > อ่านต่อ <

ประวัติหลวงปู่จันทร์ ฐิตาจาโร วัดซับน้อย อ.ชนแดน จ.เพชรบูรณ์ พระเกจิอาจารย์ที่มีลูกศิษย์เลื่อมใสศรัทธากันมาก นอกเหนือจากวิทยาคมที่เข้มขลังแล้ว ท่านยังมีอัธยามีอัธยาศัยดีต่อลูกศิษย์ทุกคนเทศนาสั่งสอนศีลธรรมอันดีงามให้ ทุกคนเป็นผู้มีศีลธรรมมีความพากเพียร มานะ ไม่ทอดทิ้งการบำเพ็ญสมณธรรม หลวงปู่จันทร์ มีนามเดิมชื่อว่า จันทร์ เกิดในสกุล ตลับเงิน เกิดเมื่อวันพุธที่ 10 เมษายน พ.ศ. 2473 ที่บ้านหนองพง..... > อ่านต่อ <

ประวัติหลวงพ่อโปร่ง โชติโก วัดถ้ำพรุตะเคียน ท่าแซะ จ.ชุมพร หรือ พระครูโสตถยาธิคุณ ท่านเป็นพระเกจิอาจารย์อีกรูปหนึ่ง ส่วนใหญ่แล้วพระเครื่องและวัตถุมงคลที่ จัดสร้างออกมาก็เนื่องจากไม่อาจขัดศรัทธาของคณะศิษย์ ที่ต้องการนำมาบูชาเพื่อยึดเหนี่ยวจิตใจ ซึ่งก็มีประสบการณ์มากมาย แต่ท่านไม่เคยอวดโอ่ มีแต่พร่ำสอนไม่ให้ดำรงชีวิตด้วยความประมาท อย่ายึดมั่นถือมั่นเกิด แก่ เจ็บ ตาย ไม่มีใครหนีพ้น

.. > อ่านต่อ <

1